Thứ Hai , Tháng Ba 15 2021

Đại diện BCH Hội doanh nhân Thanh hóa TPHCM tham dự buổi tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch 2020 của Tập đoàn Mai Linh

Hôm qua (03/1) các thành viên đại diện BCH Hội doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM (HTBC) đã tham dự chương trình Vui Tết Quang Trung, tổng kết năm 2019 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2020 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh.

Đoàn đại biểu của HTBC tham dự Hội nghị bao gồm các ông Trần Văn Mười – Phó chủ tịch thường trực, bà Ngô Thị Tuyến – Phó chủ tịch, ông Đào Trọng Nhân –Phó chủ tịch, ông Lê Văn Hoan – Phó chủ tịch và ông Lê Như Phương – Ủy viên Ban chấp hành.

Các thành viên của HTBC đã đến tham dự chương trình lớn hàng năm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh.

Phát biểu khai mạc, ông Hồ Huy – Chủ tịch Tập đoàn cho biết về ý nghĩa chương trình: “Là một đơn vị cung cấp dịch vụ, trong những ngày Tết đến Xuân về anh em lái xe phải đi kinh doanh phục vụ khách. Chính vì vậy, theo truyền thống Mai Linh, toàn thể lái xe sẽ cùng nhau vui Tết Quang Trung – mừng Tết sớm để tập trung phục vụ khách hàng một cách tốt nhất trong những ngày Tết”.

Ông Hồ Huy – Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh phát biểu khai mạc hội nghị

Chủ tịch HĐQT Hồ Huy đã biểu dương và khuyến khích tinh thần toàn thể CBNV với những đóng góp cho Mai Linh trong năm 2019. Đồng thời thể hiện mong muốn toàn thể CBNV năm 2020 phát huy hơn nữa sức mạnh tập thể và vai trò làm chủ của mỗi CBNV.

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Minh Sương – Phó Chủ tịch Tập đoàn, Phó Tổng Giám đốc thường trực đã tổng kết tình hình kinh doanh năm 2019 với những hoạt động nổi bật.

Ngoài hoạt động kinh doanh, trong năm qua, tập đoàn Mai Linh ghi nhận rất nhiều thành tích nổi bật của các tài xế, CBNV như: Trả lại hàng nghìn tài sản cho người đánh rơi, đỡ đẻ thành công 171 ca sinh trên xe taxi… Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Mai Linh ở 63 tỉnh, thành và các huyện đảo của đất nước.

Các cá nhân tiêu biểu được khen thưởng tại buổi lễ Vui Tết Quang Trung và Tổng kết năm 2019

Công ty cũng đã và đang tiếp tục ứng dụng công nghệ trong quản lý điều hành và đưa hoạt động kinh doanh phát triển trên nền tảng công nghệ, triển khai App Lái xe và App khách hàng…

Khoảng 1000 lái xe taxi và CBCNV của Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã tham dự chương trình Vui Tết Quang Trung này.

BAN TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG HIỆU HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION